watermark logo

Tiếp theo


Du lịch Đà Lạt 2017-2018 khám phá trải nghiệm Hái Dâu vườn - Ma Rừng Lữ Quán - Làng Cù Lần | ZaiTri

 1,046,229 Lượt xem
Tải video
ÔM TiVi
ÔM TiVi 10-09-2018
19,701
Trong Du lịch & Sự kiện

Du lịch Đà Lạt 2017-2018 với hành trình khám phá trải nghiệm Hái Dâu - Ma Rừng Lữ Quán và Làng Cù Lần ... khám phá các địa điểm Đà Lạt tận hưởng khung cảnh êm đềm với không khí trong lành se se lạnh tự do ngắm nhìn chụp ảnh selfie cùng gia đình người thân với những cảnh đẹp nên thơ. Khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cùng ZaiTri.

Clip khám phá Đà Lạt 2018 với những điểm mới Dalat với màn hái dâu tại vườn trên đường từ chợ Đà Lạt lên Ma Rừng Lữ Quán vào buổi sáng sớm dâu tây tươi chín mọng, nhà vườn còn chưa kịp hái để mang ra chợ bán, sau khi nhận nhà nghỉ dạo chơi xung quanh và nghỉ ngơi, buổi chiều chúng tôi khám phá Làng Cù Lần cách đó 16km. Buổi tối chúng tôi nghỉ đêm ở Ma Rừng với không gian tĩnh lặng ma mị đầy tiếng côn trùng, tiếng suối chảy... bập bùng bên lửa trại là món BBQ đã được đặt trước cực kỳ thú vị ấm áp.

Các điểm du lịch Đà Lạt cảnh đẹp mới lạ 2018 như Hoa Sơn Điền Trang, Cafe Mê Linh, cánh đồng hoa Tam Giác Mạch hoa Hướng Dương sẽ có trong clip tiếp theo của kênh ZaiTri

Địa chỉ các điểm du lịch Đà Lạt:

- Ma Rừng Lữ Quán, ĐT722, thôn Đa Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
- Làng Cù Lần, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
- Hái dâu trên đường từ Đà Lạt lên Ma Rừng có khu vườn dâu Đa Phú rất nhiều điểm cho bạn lựa chọn với giá 180-250K/kg bao gồm trang bị dép nhựa và nón lá cho bạn thoải mái hái, nhưng họ quy định hơi khó chịu nếu bạn đi xe 7 chổ phải mua 3 ký trở lên.

©2018 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Du lịch Đà Lạt 2018 Vietnam với hành trình khám phá 3 ngày 2 đêm CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

???????????? Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer ????????????

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook: http://www.facebook.com/ZaiTriTV
☞ YouTube: http://www.youtube.com/c/ZaiTri
☞ Website: http://zaitri.com
☞ Google+ Page: http://google.com/+ZaiTri
☞ Flickr: https://www.flickr.com/photos/zaitri/
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Hiển thị thêm
0 Nhận xét sort Sort by

NHẬN XÉT BẰNG FACEBOOK

Tiếp theo